Công ty TNHH thương mại Vạn An

Lịch sử hình thành và phát triển
 

Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu Olive Dintel nhập khẩu từ Tây Ban Nha và Dầu cá Nutra Omega nhập khẩu từ Chi-Lê.

 

Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu HiPP tại thị trường Việt Nam – thương hiệu số 1 Thế giới về thực phẩm hữu cơ (Organic) dành cho trẻ em

CÔNG TY TNHH
THƯƠNG MẠI VẠN AN
chính thức được thành lập.

 

Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Philips Avent – thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé hàng đầu Anh Quốc..

 

Vạn An chính thức ra mắt sản phẩm cháo sữa và Pudding Burine – nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Burine được sản xuất tại nhà máy ODW – một trong những tập đoàn sản xuất chế biến sữa và trái cây hàng đầu ở nước Đức và liên minh Châu Âu.

Tầm nhìn và sứ mệnh
 

Sứ mệnh của Vạn An là không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm giúp cho hành trình nuôi con của các bà mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn, cũng như hành trình khôn lớn của mỗi em bé trở nên tuyệt vời hơn. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của khách hàng cũng như đáp ứng những nhu cầu, phản hồi từ phía khách hàng một cách kịp thời nhất.

Vượt qua nhiều khó khăn, chông gai, Vạn An đã và đang đứng vững trên thị trường và trong tâm trí khách hàng. Thành công lớn nhất của chúng tôi chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

Giá trị cốt lõi

Các sản phẩm và dịch vụ mà Vạn An mang tới người tiêu dùng đều được xây dựng trên những giá trị cốt lõi:

Đạo đức – Chất lượng – Tận tâm.

Về Đạo đức, Vạn An thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

Về Chất lượng, chúng tôi luôn chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng và lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Về sự Tận tâm, Vạn An luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công. Chúng tôi nỗ lực để có thể đáp ứng mọi phản hồi của khách hàng kịp thời và phù hợp nhất có thể.