Công ty TNHH thương mại Vạn An

Cơ hội việc làm cho bạn

Giám đốc bán hàng miền

locationHồ Chí Minhdeadline31/08/2024

Văn phòng chi nhánh

Địa chỉ: Lô 11, đường 5A, KCN Tân Tạo, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Apply now

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

locationHà Nộideadline31/07/2024

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Lô B2, Đường Công nghiệp 4, Khu CN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội

Apply now
Ngôi nhà chung Vạn An

Tại ngôi nhà chung của Vạn An dù bạn đang làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của các bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng. Chúng tôi đề cao một môi trường làm việc bình đẳng, thân thiện nơi các bạn được thỏa sức sáng tạo, làm việc bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình vì một mục tiêu chung. Hãy xem Vạn An là mái nhà thứ hai của mình để cùng chung tay góp sức, đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau nhé! Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay hôm nay!

Tại sao bạn nên chọn Vạn An

Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện bạn có thể phát huy hết sự sáng tạo và khả năng tiềm ẩn.

Chúng tôi giúp bạn có nền tảng kiến thức thông qua các hoạt động training, workshop và coaching ngay trong công việc hàng ngày của các bạn. Chúng tôi luôn dành cơ hội cho những bạn trẻ năng động, có tinh thần cầu tiến để phát triển bản thân.

Chúng tôi luôn chia sẻ rõ ràng, minh bạch tầm nhìn, định hướng của Công ty, hướng tới sự đồng lòng, giúp mục tiêu của các nhân viên phù hợp với mục tiêu chung. Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi.

Sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên luôn là điều chúng tôi quan tâm, trú trọng. Vì chúng tôi hiểu rằng muốn có một tập thể vững mạnh phải xây dựng trên nền tảng sức khỏe, hạnh phúc và sự gắn bó yêu thương.