Công ty tnhh TM Vạn An

Lịch sử phát triển
"

Được thành lập từ những năm 2000 cho đến nay công ty TNHH Thương Mại Vạn An đã và đang mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt đối với khách hàng mẹ và bé. Vạn an chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm, sự hài lòng của khách và giá trị cộng đồng lên trên lợi ích công ty. Thành công lớn nhất của Vạn An chính là sự tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm mà chúng tôi phân phối.

"

những cột mốc phát triển

Công ty TNHH Thương Mại Vạn An
chính thức được thành lập.

Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu HiPP tại thị trường Việt Nam – thương hiệu số 1 Thế giới về thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ nhỏ.

Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đồ dùng mẹ và bé Farlin – thương hiệu đồ dùng mẹ và bé đến từ Đài Loan. Farlin đã có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới.

Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu Olive Dintel nhập khẩu từ Tây Ban Nha và Dầu cá Nutra Omega nhập khẩu từ Chi-Lê.

Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Philips Avent – thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé hàng đầu Anh Quốc..

Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Yoomi – Top 100 thương hiệu sản phẩm dành cho bé.

Vạn An chính thức ra mắt sản phẩm cháo sữa và Pudding Burine - nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Burine được sản xuất tại nhà máy ODW - một trong những tập đoàn sản xuất chế biến sữa và trái cây hàng đầu ở nước Đức và liên minh Châu Âu..

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trong suốt những năm tháng phát triển, Vạn An luôn hướng đến sứ mệnh mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng đến với người tiêu dùng. Với mục tiêu tiên quyết: Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của công ty.
Không ngừng đổi mới, nâng cao hệ thống cửa hàng phân phối phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước, kết hợp cùng các kênh thương mại nổi tiếng Lazada, Shopee, Tiki… chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm nhanh nhất.
Phát triển nhanh, nhưng công ty luôn đặt uy tín – chất lượng – sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, các sản phẩm được Vạn An phân phối luôn được khách hàng tin cậy lựa chọn.

Cho những giá trị sống tốt đẹp

Giá trị cộng đồng

Vạn An không chỉ quan tâm đến mục tiêu lợi ích, lợi nhuận mà còn quan tâm sâu sắc, theo sát các hoạt động đóng góp của mình với cộng đồng, nhằm tạo nên những thay đổi tích cực, mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội..