HiPP đón giáng sinh cùng bé yêu – Ngày hội chào năm mới 2015

03/05/2017 2330

Mùa giáng sinh đang đến, không khí giáng sinh đang ngập tràn các đường phố đó các mẹ. Để chào đón mùa giáng sinh và năm mới 2015, HiPP tổ chức Ngày hội “HiPP đón giáng sinh cùng bé yêu” mang không khí đầm ấm nhưng không kém phần sôi động và lôi cuốn. Cả gia đình sẽ được hòa mình vào những hoạt động vui chơi đầy ý nghĩa.
Ngày hội của HiPP sẽ bắt đầu từ  9h00 sáng đến 17h30 chiều ngày 21/12/2014 tại khu vui chơi Kizciti đường số 48, khu công viên Khánh Hội, Hoàng Diệu, P5, Q.4, Hồ Chí Minh. Ngày hội diễn ra với rất rất nhiều hoạt động  bổ ích cho cả bố mẹ và các con yêu. Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí.
Chương trình cân đo, khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí
Các bác sĩ dinh dưỡng uy tín hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh sẽ khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các bé.
-          Bs CK1.Nguyễn Thị Ngọc Hương: Trưởng Phòng khám Lâm sàng Trung Tâm Dinh Dưỡng TP HCM
-          Bs CK1. Đỗ Thị Tân: Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng Quận 1
-          Bs CK1. Hứa Khắc Sương Linh: Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng Quận 10
-          Ths Bs. Võ Thị Ngọc Thúy: Phó khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản Q4
 

Đặc biệt, tham dự chương trình các bé sẽ được giao lưu cùng bé Bảo Trân – Quán quân Đồ Rê Mí  cùng các chương trình ca nhạc thiếu nhi, chương trình biểu diễn thời trang nhí cũng như nhiều chương trình trò chơi hấp dẫn cùng chú hề vui tính và thân thiện.
Ngoài ra khu vui chơi  gồm có các cuộc thi dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên như thị bò, tô tượng, tô màu, cuộc thi chọn quả tặng quà ….
 

 


Đặc biệt cuộc thi vẽ  “Sáng tạo cùng con” sẽ giúp các bé yêu thoả sức vẽ những gì bé muốn dưới sự hỗ trợ của gia đình. Sau đó, HiPP sẽ chụp lưu lại tất cả các tác phẩm của bé. Những tác phẩm của các con sẽ được đăng  tải lên Fanpage: HiPP Việt Nam. Những tác phẩm xuất sắc sẽ được ban tổ chức lựa chọn để trao giải thưởng ngay sau cuộc thi. Ngoài ra, HiPP còn tổ chức cuộc thi ảnh từ chính những bức hình đáng yêu, hồn nhiên của bé tại sân chơi HiPP trên fanpage www.facebook.com/hipp.vn nữa nhé.
 

Bé còn được thoả sức dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng HiPP thơm ngon, bổ dưỡng với chất lượng nghiêm ngặt đến  từ Châu Âu.
Hãy đến và tham dự  ngày hội  “HiPP đón giáng sinh cùng bé yêu” để tặng con một mùa giáng sinh đầy ý nghĩa, đón chào năm mới 2015 an lành và hạnh phúc mẹ nhé.