Chương trình tư vấn dinh dưỡng miễn phí tháng 8 tại Hồ Chí Minh

04/05/2017 3067
Dinh dưỡng cực kỳ quan trọng đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là giai đoạn từ 0-3 tuổi. Chính vì vậy Công ty TNHH Thương mại Vạn An (nhãn hàng HiPP) tổ chức thường xuyên chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé từ 0-3 tuổi để giúp các mẹ yên tâm hơn trong việc chăm nuôi trẻ.
Tên chương trình:  “Chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ từ 0-3 tuổi, hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách”

Địa điểm và thời gian tổ chức
-  8h00 sáng chủ nhật ngày 21/8/2016 tại Showroom của HiPP: 183 đường D2, khu Văn Thánh Bắc, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nội dung chương trình:
-   Bác sĩ Đỗ Thị Tân - Giám đốc trung tâm Y tế Quận 1 sẽ tư vấn và hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm, cách ăn dặm đúng cho trẻ theo khuyến cáo khoa học.
-  Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Thúy - Phó Giám đốc trung tâm y tế Quận 4 cân đo và tư vấn sức khỏe trực tiếp cho bé.
 
Khi tham gia Chương trình, mẹ và bé sẽ được: 
-  Bác sĩ sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến giai đoạn bé ăn dặm.
-  Các mẹ sẽ được thực hành nấu trực tiếp một bữa bột mặn với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm cần thiết,
- Giới thiệu về thực phẩm hoàn toàn hữu cơ Organic HiPP để các mẹ tham khảo cho bé trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho bé yêu của mình. 
 
  
 Ảnh minh họa

Chương trình dành cho các mẹ có con dưới từ 0-3 tuổi. Các mẹ đăng ký trực tuyến tại: 
https://goo.gl/forms/hb4zrTAYuoBAznsx1
 
 
60 năm – một sứ mệnh
“Tốt nhất từ thiên nhiên, tốt nhất cho tự nhiên” và “ Cho những giá trị sống tốt đẹp” vẫn luôn là sứ mệnh hàng đầu của HiPP. Cũng như mẹ luôn mong muốn mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất, HiPP cũng luôn nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất từ tự nhiên cho sự phát triển lành mạnh của trẻ nhỏ.
Tham gia cùng HiPP để chia sẻ kinh nghiệm về hành trình nuôi con khỏe mạnh nha mẹ!