20 năm 1 chặng đường - Vạn An cung cấp các sản phẩm dịch vụ chăm sóc tuyệt vời dành cho Mẹ Bé

24/07/2020 2322
Năm 2020 tròn 20 năm thành lập Công ty TNHH Thương mại Vạn An
 
Được thành lập từ những năm 2000 cho đến nay công ty TNHH Thương Mại Vạn An đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các gia đình Việt Nam. Sức mệnh chúng tôi là mang đến các sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt đối với khách hàng mẹ và bé, công ty Vạn An luôn đặt uy tín, trách nhiệm, sự hài lòng của khách và giá trị cộng đồng lên hàng đầu.
 
 
Ngày 15/05/2020, kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH TM Vạn An
 
20 NĂM - CHẶNG ĐƯỜNG  CHÔNG GAI NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO

Cùng điểm qua các mốc lịch sử quan trọng của công ty:
Ngày 15/5/2000: Công ty TNHH TM Vạn An được thành lập.
Năm 2003Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu HiPP tại thị trường Việt Nam – thương hiệu số 1 Thế giới về thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ nhỏ.
Năm 2006
Vạn An trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính thức đồ dùng mẹ và bé Farlin – thương hiệu đồ dùng mẹ và bé đến từ Đài Loan. Farlin đã có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới
Năm 2008: Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm dầu Olive Dintel nhập khẩu từ Tây Ban Nha và Dầu cá Nutra Omega nhập khẩu từ Chi-Lê.
Năm 2014
Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Philips Avent – thương hiệu đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé hàng đầu Anh Quốc.
Năm 2018: Vạn An trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Yoomi – Top 100 thương hiệu sản phẩm dành cho bé.

Năm 2019: Vạn An chính thức ra mắt sản phẩm cháo sữa và Pudding Burine - nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Burine được sản xuất tại nhà máy ODW - một trong những tập đoàn sản xuất chế biến sữa và trái cây hàng đầu ở nước Đức và liên minh Châu Âu.

 

20 NĂM - HÀNG NGÀN SỰ KIỆN LỚN NHỎ ĐƯỢC TỔ CHỨC 

Vạn An đã đồng hành tổ chức hàng ngàn hội thảo, sự kiện lớn nhỏ các nhau trên toàn quốc nhằm mục đích chia sẻ các kiến thức, giá trị hữu ích về nuôi dạy con hiện đại, khoa học.

1. Hội thảo tiền sản: Nơi các mẹ bầu cập nhật kiến thức về thai kỳ: Thai nghén an toàn, Chuyển dạ thành công, Chăm sóc hậu sản, Nuôi con bằng sữa mẹ,..
 

 
2. Hội thảo ăn dặm: Nơi các ba mẹ bỉm sữa học hỏi và thực hành các phương pháp ăn dặm phù hợp với trẻ, nắm vững kiến thức: Thời điểm cho bé ăn dặm phù hợp nhất, Số lượng bữa ăn theo độ tuổi của bé,  Lượng thức ăn trong mỗi bữa, Phương pháp chế biến thức ăn cho trẻ...
 

3. Tài trợ "Mùa sinh fair"  : Mùa sinh Fair với hơn 500 khách hàng tham dự; đến năm 2019, số lượng khách hàng quan tâm đã vượt ngưỡng 10.000 khách hàng. Sức hút của chương trình là không hề nhỏ đối với các bố mẹ nói chung và các bố mẹ tại Hà Nội nói riêng.
 

 
4.  Các chương trình hoạt náo dành cho các bạn nhỏ nhân các dịp kỷ niệm: Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu, Noel,...
 

 
Ngoài việc mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vạn An còn chú trọng phát triển kênh phân phối đa dạng và rộng khắp toàn quốc để người tiêu dùng có tiếp cận ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với sứ mệnh: "Mang đến những giá trị sống tốt đẹp", công ty TNHH TM Vạn An vẫn đang ngày một vươn lên mạnh mẽ để khẳng định mình trong ngành hàng Mẹ và bé. Sự ghi nhận của tất cả các khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty chính là động lực lớn nhất để công ty phát triển và đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống này.