Thành lập từ năm 1984 tại Anh Quốc, bộ sản phẩm đa dạng của Philips Avent luôn giúp Mẹ chăm sóc bé yêu tốt được tốt nhất.

Ưu thế vượt trội

Tại Philips Avent, chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề của cha mẹ và các bé, chúng tôi tìm tòi nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm phù hợp thực tế quá trình phát triển của bé giúp cha mẹ chăm sóc bé được dễ dàng và có thêm thời gian nhiều hơn vui đùa bên Bé yêu. Với Philips Avent, Bé yêu luôn được chăm sóc chu đáo trong từng phút giây.

Philips Avent tự hào là thương hiệu hàng đầu được các bà mẹ Việt Nam nói riêng và các bà mẹ trên toàn thế giới nói chung luôn yêu thích và giới thiệu.

Dòng sản phẩm tiêu biểu

Dụng cụ hỗ trợ nuôi con bằng…

Nhóm sản phẩm gồm có: Dụng cụ hút sữa bằng tay, dụng cụ hút sữa bằng điện, các dụng cụ trữ sữa như cốc trữ sữa và túi trữ sữa, các phụ kiện hỗ trơ… Với các sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ này mẹ sẽ không phải lo lắng bị cương sữa, tắc tia…

Dụng cụ cho giai đoạn ăn dặm

Nhóm sản phẩm gồm có: Máy hấp xay thức ăn 2 trong 1, máy xay mini, yếm ăn dặm, thìa tập ăn dặm, bát ăn dặm cho bé. Đây là các sản phẩm tuyệt vời cho mẹ khi bé bước vào giai đoạn ăn dặm, giúp mẹ chế biến được món ăn bổ sung cho bé cùng với…