Dầu cá hồi Nutra Omega3

Dầu cá hồi Nutra Omega 3 là dầu ăn dinh dưỡng được đặc chế trong các bữa ăn của bé từ 7 tháng đến 8 tuổi. Tinh chế từ cá hồi tự nhiên, mỗi chai dầu cá hồi Nutra Omega 3 cung cấp trực tiếp hàm lượng đậm đặc Omega 3 (DHA và EPA), Omega 6 – các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho sự phát triển não bộ và thị giác của bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Thành phần chính

  • Dầu cá hồi đã khử mùi Omega 3 (DHA & EPA)
  • Dầu thực vật đã khử mùi
  • Chất chống oxi hóa

Ưu thế vượt trội

Nutra Omega 3 là nguồn cung cấp trực tiếp và đậm đặc hàm lượng Omega 3 (DHA và EPA) và Omega 6 cần thiết và quan trọng trong sự phát triển não bộ và thị giác của bé ngay từ giai đoạn đầu đời. Vì thế dầu ăn dinh dưỡng cá hồi Nutra Omega 3 là sản phẩm thích hợp cho bé khi bước vào giai đoạn ăn dặm.

  • Dầu cá hồi Omega 3: Có nhiều trong cơ thể các loại cá sống ở vùng biển lạnh như cá hồi, giúp phát triển hệ thần kinh, tốt cho trí não và góp phần tăng cường thị lực, giúp mắt sáng khỏe. Omega 3 đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
  • Dầu thực vật Omega 6: Có ích trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch, giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Sử dụng cân bằng Omega 3 và Omega 6 rất tốt cho quá trình phát triển của bé.

Sản phẩm tiêu biểu