Thương hiệu đồ dùng cho bé

Ý nghĩa thương hiệu

FARLIN có nghĩa là “khu rừng đẹp”, vì thế thương hiệu đồ dùng cho bé Farlin được thành lập vào năm 1972 với mong muốn tạo ra một mảnh đất màu mỡ làm môi trường phát triển toàn diện cho bé, giúp bé yêu luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lương. Theo suốt quá trình phát triển trải qua hơn 40 năm, giá trị cốt lõi mà Farlin luôn muốn hướng tới là sáng chế và cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé giúp đảm bảo sức khỏe và sự phát triển khỏe mạnh của các bé.

Hội tụ đủ 3 yếu tố: Phong cách, đột phá công nghện và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia y tế, các sản phẩm mang thương hiệu Farlin đều đạt chất lượng tối ưu. Tính đến nay, Farlin đã trở thành nhà sản xuất và thiết kế các sản phẩm dành riêng cho bé đa dạng, độc đáo và an toàn dẫn đầu thị trường.

Ưu thế vượt trội

Luôn quan tâm, chăm sóc chu đáo cho bé yêu là sứ mệnh của thương hiệu Farlin. Vì thế, bộ sản phẩm Farlin được sản xuất từ những nguyên liệu an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Liên Minh Châu Âu. Với Farlin, các Mẹ luôn yên tâm bởi có người bạn đồng hành hỗ trợ Mẹ chăm sóc bé yêu một cách tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất.

Dòng sản phẩm tiêu biểu

Đồ dùng cho bé khi ra ngoài

Nhóm sản phẩm bao gồm: Xe đẩy, xe tập đi, ghế ngồi ôtô, ủ bình sữa đơn, ủ bình sữa đơn, túi đựng đồ cho bé, nôi xách tay, địu em bé.. Đây là những sản phẩm đem lại sự thuận tiện và đặc biệt hơn đem lại sự an toàn cho bé khi cùng bố mẹ ra…

Đồ dùng cho bé ăn dặm

Nhóm sản phẩm bao gồm: thìa ăn dặm, hộp chia sữa, ghế ngồi ăn dặm, dụng cụ chế biến thức ăn, cốc tập uống, bình thìa, bộ bát tập ăn… Những sản phẩm giúp mẹ giản tiện thời gian chế biến và mang lại cho bé bữa ăn tuyệt vời Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu…