Organic và câu chuyện thành công của HiPP

03/05/2017 2986
Cho trẻ ăn dặm như thế nào là đúng cách, dùng loại thực phẩm ăn dặm cho bé nào là tốt, chọn sữa bột công thức cho bé như thế nào thì tốt ? Làm thế nào để bé lên cân theo tiêu chuẩn? Vai trò của các nhóm thực phẩm bổ sung đối với các giai đoạn phát triển của trẻ ra sao?... Đó là những câu hỏi mà các bà mẹ khi nuôi bé băn khoăn và thường xuyên đặt ra khi cân nhắc lựa chọn các dòng sản phẩm khi bé phải ăn bổ sung hoặc ăn dặm cũng như khi mẹ thiếu sữa hoặc không thể cho bú.
Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng rất nhạy cảm, đặc biệt về hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng đảm bảo an toàn, hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch (ORGANIC) đang trở thành một xu thế tiêu dùng thông minh trong xã hội hiện đại.
Theo thông lệ quốc tế, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Organic sẽ được gắn nhãn “Certified Organic Foods” ví dụ như sữa bột công thức Organic, bột dinh dưỡng cho bé Organic, thịt, trứng, rau và trái cây Organic. Chứng nhận này được gắn trên sản phẩm khi và chỉ khi sản phẩm đó: không chứa hormon, không chứa thuốc trừ cỏ, không chứa phân bón hóa học, không bị biến đổi gen, không bị chiếu xạ tiệt trùng, không có hương liệu, phẩm màu và chất bảo quản. Tất cả các thực phẩm Organic đều chịu sự kiểm soát liên tục, gắt gao từ khâu nuôi trồng nguyên liệu sản xuất đến khâu cuối cùng.
 
 
        
 
HiPP bắt đầu sản xuất những sản phẩm thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ nhỏ từ năm 1899, theo dòng lịch sử năm 1956, HiPP tự hào trở thành  người  tiên phong cho ngành nông nghiệp siêu sạch và hoàn toàn hữu cơ tại Châu Âu. Tiêu chuẩn Organic áp dụng cho sản phẩm HiPP còn nghiêm ngặt hơn tiêu chuẩn Organic của Liên minh Châu Âu đưa ra. Tất cả những nguyên liệu thô đều được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay sau khi giao hàng, mục đích là tìm ra những nguyên liệu tinh khiết nhất để sản xuất. Phòng thí nghiệm của HiPP tại Pfaffenhofen  là một trong những trung tâm phân tích hàng đầu Châu Âu, hơn 60.000 phân tích  được thực hiện hàng năm, đo lường xấp xỉ 1,5 triệu thông số hóa học và vật lý. Hệ thống kiểm nghiệm của HiPP kiểm nghiệm được hơn 1000 chất khác nhau, và chỉ những sản phẩm qua được hệ thống kiểm nghiệm mới được chứng nhận đảm bảo chất lượng hữu cơ Organic riêng của HiPP và được đóng gói lưu thông.  Tại HiPP, tất cả các trang trại ký hợp đồng cung cấp với HiPP đều nhận được sự hỗ trợ sâu sắc từ các kỹ sư nông nghiệp trong việc lựa chọn các cánh đồng và lựa chọn hạt giống đạt chuẩn Organic. Gia súc và gia cầm chế biến sản phẩm HiPP  đều được nuôi theo phương thức tự nhiên, được cho ăn bằng thức ăn tự nhiên, chăn thả tự nhiên, không  nuôi nhốt chuồng trại, hoàn toàn không sử dụng chất kích thích tăng trưởng hay hormone.
 

Những trang trại cung cấp nguyên liệu cho HiPP đều không được sử dụng hóa chất diệt cỏ hay diệt sâu bọ thay vào đó họ sử dụng những công cụ từ thiên nhiên như chim và côn trùng. Để chúng phát triển rộng rãi trên các cách đồng, nông dân đã tạo ra môi trường sống cho chúng như tổ và các nơi ẩn náu phù hợp.
Tất cả các sản phẩm HiPP được sản xuất để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, những nét đặc trưng mang tính văn hóa cụ thể và những hương vị được yêu thích luôn được xem xét, cân nhắc trong quá trình phát triển sản phẩm. Bộ sản phẩm của HiPP gồm có: sữa bột công thức Organic, các sản phẩm bột dinh dưỡng, thức ăn đóng lọ, hoa quả nghiền cho bé Organic, bánh ăn dặm nước ép quả Organic bổ sung cho giai đoạn ăn dặm và mỹ phẩm chăm sóc da cho bé Organic.  Hiện tại HiPP đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia, và được các ông bố bà mẹ trên khắp thế giới công nhận là một đối tác đầy trách nhiệm luôn sẵn lòng cung cấp và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chăm sóc con trẻ. Bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 2003, đến nay HiPP trở thành thương hiệu thực phẩm cao cấp được các bậc phụ huynh tin dùng. Sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các đại siêu thị, siêu thị, các hệ thống Babyshop  và các cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ trên toàn quốc. Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm HiPP Organic chất lượng cho bé yêu của mình.

Thương hiệu HiPP Organic ra đời và phát triển trên 50 năm tại thị trường Châu Âu và nhiều nước trên thế giới gắn liền với những con người của các thế hệ HiPP bằng xương bằng thịt, đây có lẽ là thương hiệu độc đáo nhất trên thị trường dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trên thế giới luôn gắn với một hình ảnh cá nhân sống động và thân thiện – người có trách nhiệm gìn giữ và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn hữu cơ, tự nhiên và siêu sạch cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, luôn cố gắng bảo vệ và gìn giữ môi trường xanh cho các thế hệ tương lai.