HiPP 4 Junior Combiotic Mới tăng cường bổ sung vitamin D và Canxi cho trẻ phát triển chiều cao vượt trội

04/05/2017 2347
Mẹ biết đấy, cao lớn luôn là một lợi thế dù bé mới chỉ đi mẫu giáo hay khi đã khôn lớn trưởng thành. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi bé cao lớn, bé thường tự tin hơn, vui vẻ hơn đồng thời cũng nhận được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.
Làm mẹ, ắt hẳn ai cũng mong con mình luôn cao lớn khỏe mạnh để tự tin học hỏi và khám phá thế giới xung quanh phải không?
Vậy bí quyết của mẹ là gì?
HiPP 4 Junior Combiotic với công thức bổ sung vitamin D vượt trội hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bé phát triển chiều cao nhanh chóng và bền vững trong những năm đầu đời.
Hãy cùng khám phá bí mật đằng sau công thức phát triển chiều cao mới của sản phẩm này mẹ nhé.
 
Vitamin D – một vi chất quan trọng
Vitamin D đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuyển hóa và hấp thu Canxi, phospho để cấu tạo và phát triển hệ xương vững chắc, khỏe mạnh, giúp trẻ cao lớn hơn nhất là trong những năm tháng đầu đời vốn được biết tới là giai đoạn vàng cho sự phát triển chiều cao. Nhiều nghiên cứu cũng chứng minh, ở những giai đoạn phát triển đặc biệt như vậy, việc bổ sung vitamin D và các chất dinh dưỡng một cách khoa học cũng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng chiều cao đến hơn 30%.
Ngoài việc giúp trẻ hấp thụ và chuyển hóa các chất vô cơ để phát triển xương, răng, vitamin D còn được biết đến với tác dụng hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường sức đề kháng và giúp phòng tránh  nhiều bệnh nguy hiểm ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ như còi xương, suy dinh dưỡng, ung thư, tiểu đường, hay các bệnh về tim, phổi……
Có thể nói, Vitamin D là một trong những vi chất vô cùng quan trọng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

 Vitamin D có vai trò vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ
 
Điều đáng buồn là, theo kết quả nghiên cứu gần đây của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia, tỷ lệ trẻ thiếu hụt vitamin D trầm trọng ở Việt Nam đang là 1 con số đáng báo động với tỷ lệ lên tới 62,1% ở thành thị và  53,7% ở nông thôn. Hay nói các khác, cứ 2 bé bất kỳ thì lại có 1 bé thiếu hụt vitamin D.
Việc thiếu hụt vitamin D có thể gây ra nhều hậu quả nghiêm trọng, trong đó điển hình nhất là bệnh còi xương do giảm khả năng hấp thụ canxi. Triệu chứng của bệnh này đó là thần kinh bị kích thích khiến trẻ hay khóc, quấy, hay giật mình, ngủ không yên giấc, nhất là trong giai đoạn dưới 3 tháng tuổi. Ngoài ra bé cũng hay bị đổ mồ hôi trộm ngay cả khi trời lạnh, chậm lớn, chậm biết lẫy, biết đi. Lớn hơn một tí trẻ thường hay bị sâu răng, càng về sau trẻ càng có thể bị co giật khi sốt cao hay khó thở thậm chí gù lưng và cong vẹo cột sống.
Hơn hết thiếu vitamin D cũng dẫn đến giảm hấp thụ canxi vốn vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ trong khẩu phần ăn của trẻ (mới đáp ứng được khoảng 49%-60%) cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh thấp còi, khiến trẻ thiếu tự tin và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Theo khảo sát mới nhất, ở Việt Nam, tỷ lệ thấp còi ở trẻ lên tới 25%. Nói cách khác, cứ 4 trẻ lại có 1 trẻ thấp hơn bạn bè cùng trang lứa.
Tỷ lệ thiếu vitamn D đáng báo động ở Việt Nam 
 
Vậy bổ sung Vitamin D như thế nào?
Để trẻ cao lớn, khỏe mạnh hơn, việc bổ sung vitamin D là vô cùng quan trọng.
Truy nhiên, khác với các chất dinh dưỡng và vitamin khác, vitamin D có rất ít trong các nguyên liệu tự nhiên. Theo nghiên cứu khoa học, chỉ có khoảng chừng 20% nhu cầu về vitamin D được cung cấp trực tiếp qua các bữa ăn, 80% còn lại được tổng hợp trong quá trình tắm nắng của trẻ. Ở Việt Nam, hàm lượng vitamin D cung cấp cho trẻ qua các bữa ăn lại càng thấp hơn, chỉ đáp ứng được 10.6% nhu cầu về vitamin D theo khuyến nghị.
Bên cạnh đó việc cho trẻ tắm nắng không phải lúc nào cũng dễ dàng nhất là trong những ngày mùa đông ít nắng, khiến hàm lượng vitamin D tự tổng hợp qua da sụt giảm một cách đáng kể. Những ngày hè khắc nghiệt với cái nắng gay gắt ngay từ sớm bình minh khiến mẹ lưỡng lự việc cho bé phơi nắng cũng như thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da mỏng manh vốn chỉ dày bằng 1/5 so với làn da người lớn của bé khỏi những thương tổn bởi ánh nắng mắt trời cũng có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình tổng hợp vitamin D.

Nguồn bổ sung vitamin D tự nhiên cho trẻ
 
HiPP 4 Junior Combiotic với công thức bổ sung vitamin D vượt trội
Sữa và các chế phẩm từ sữa vẫn luôn là một trong những nguồn bổ sung vitamin D tự nhiên có hàm lượng cao nhất. Bởi lẽ đó, sau một thời gian dài nghiên cứu thực nghiệm, HiPP đã thành công mang đến công thức dinh dưỡng sữa HiPP 4 Junior Combiotic cho trẻ từ 3 tuổi với công thức bổ sung vitamin D vượt trội nhằm giúp bé cao lớn và phát triển khỏe mạnh trong giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng này.
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng,  HiPP 4 Junior Combiotic  có tác dụng đáng kể trong việc bổ sung vitamin D cho bé trong những ngày đông ít nắng với hàm lượng vitamin D bổ sung gần gấp đôi so với sữa bò thông thường. 
Tuy nhiên, việc bổ sung vitamin D cho bé một cách thiếu khoa học cũng có thể gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như sỏi thận, tiêu chảy hoặc biếng ăn kéo dài, hay nôn chớ…. Bởi vậy, HiPP 4 Junior Combiotic luôn tuân thủ chặt chẽ những khuyến nghị của Viện nhi khoa Đức về bổ sung vitamin D cho bé. Vì thế, không chỉ giúp bé đáp ứng được những nhu cầu về vitamin D trong những ngày đông, ngay cả trong những ngày hè khi bé có thể tự tổng hợp vitamin D, hàm lượng vitamin D bổ sung thêm trong HiPP 4 Junior Combiotic  cũng vẫn luôn nằm trong ngưỡng an toàn và tối ưu nhất cho bé.
 
HiPP Combiotic mới bổ sung vitamin D cho bé phát triển chiều cao vượt trội
 
Là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, HiPP luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bé.
Tìm hiểu thêm về HiPP 4 Junior Combiotic để có lựa chọn tuyệt vời cho bé mẹ nhé.
Sản phẩm bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 06/2016. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm các mẹ liên hệ theo cách sau mẹ nhé:
-          Phòng chăm sóc khách hàng: 043 8626345 / 086 2580262
-          Fanpage của HiPP Việt Nam: https://www.facebook.com/HiPP.vn/