Đăng ký tham dự hội thảo ăn dặm HiPP tổ chức tại Bệnh Viện Hồng Ngọc Tháng 6

03/05/2017 1539
Các mẹ Hà Nội yêu quý,
Khi bé đến giai đoạn sẵn sàng ăn bổ sung ắt hẳn  không ít mẹ sẽ phát hoảng lên vì không biết làm thế nào để cho bé ăn dặm đúng cách. Hàng loạt những câu hỏi sẽ hiện lên trong đầu mẹ, khiến mẹ loay hoay không biết nên làm thế nào:  nào là đâu là dấu hiệu nhận biết trẻ đã sẵn sang cho việc ăn dăm, chế độ dinh dưỡng cho bé ra sao là hợp lý, ăn dặm đúng cách là như thế nào, những điều gì cần lưu ý khi cho bé ăn bổ sung? Thật là những vấn đề khó khăn nhất là cho những người mới làm mẹ lần đầu phải không?

Để giúp mẹ trả lời được những câu hỏi đó và đưa ra được chế độ dinh dưỡng đúng đắn cho bé trong giai đoạn ăn bổ sung vô cùng quan trọng này, ngày 19/6 sắp tới, Công ty TNHH Thương mại Vạn An  tổ chức chương trình khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí dành cho trẻ từ 0-2 tuổi với sự tham gia của các khách mời là các chuyên gia hàng đầu đến từ Bệnh Viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh Viện Hồng Ngọc.

Đến với chương trình, các mẹ không chỉ được các chuyên gia đến từ Khoa Nhi Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội sẽ hướng dẫn các mẹ cách bắt đầu ăn dặm như thế nào? ăn dặm thế nào cho khoa học? cách chế biến một bữa bột mặn với đầy đủ 4 nhóm thực phẩm  mà còn được bác sĩ Hoàng Tân Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tư vấn tiêm chủng dành cho trẻ từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi
Ngoài ra, chương trình cũng có 1 khu vui chơi nho nhỏ để giúp mẹ trông bé khi tham gia chương trình. Đây thật là một sự kiện bổ ích và đầy ý nghĩa phải không?
Mẹ còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham dự chương trình nào!!
 
 

Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian: 8h00 Chủ nhật ngày 19/6/2016
Địa điểm:  Hội trường tầng 4, bệnh viện Hồng Ngọc- số 55 Yên Ninh, Ba Đình, HN..

Nội dung chương trình:
08h30 – 09h00: Đón tiếp khách mời.
09h00 – 09h30: Bài tư vấn tiêm chủng dành cho trẻ từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi.
Bs Hoàng Tân Cương – Phó giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc.
09h30 – 10h30: Chuyên đề: Hướng dẫn cho bé ăn bổ sung đúng cách và xử trí các bệnh thường gặp.
 
 
Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí cho các mẹ có con nhỏ từ 0 đến 2 tuổi.
Để đăng ký tham dự chương trình, mẹ vui lòng điền thông tin theo link sau: https://goo.gl/GrGIRt   
Thông tin chi tiết và các chương trình kèm theo, mẹ vui lòng theo dõi Fanpage HiPP : www.facebook.com/HiPP.vnhoặc gọi đến phòng CSKH công ty Vạn An : 043 8626345/ 086 2580262.